แรนบิวด์ บิวดิ้ง โซลูชั่น (ประเทศไทย)


แรนบิวด์ บิวดิ้ง โซลูชั่น (ประเทศไทย)

Full Description


RANBUILD คือผู้นำนวัตกรรมการผลิตโครงสร้างเหล็กชุบสังกะสีขึ้นรูปเย็น สำหรับติดตั้งอาคารเหล็กสำเร็จรูป ( Cold – formed Galvanized Steel Buildings ) ที่เป็นส่วนหนึ่งของเอ็นเอส บลูสโคป ( ประเทศไทย ) จำกัด บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมเหล็กที่ได้รับความไว้วางใจจากออสเตรเลียรวมถึงประเทศภูมิภาคเอเซียแปซิฟิกและอเมริกาเหนือเราเชี่ยวชาณด้านนวัตกรรมอาคารเหล็กสำเร็จรูป…ที่ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ ด้วยเทคนิคการผลิตและวัสดุที่ทันสมัยที่สุดในราคาคนไทย และโดดเด่นด้วยคุณสมบัติ 3 ประการคือ

ตอบครบก่อนสร้าง ด้วยโปรแกรม RDS
ระบบออกแบบแรนบิวด์ ( Ranbuild Design System : RDS ) คือโปรแกรมอัจฉริยะที่พัฒนาโดย Ranbuild ช่วยในการคำนวณตั้งแต่ภูมิประเทศของที่ตั้งโรงงาน การเลือกสีที่ต้องการ ความเป็นไปได้ที่จะขยายพื้นที่ในอนาคต ระบุการวางตำแหน่งของประตู หน้าต่าง ช่องระบายอากาศและช่องแสง ให้คุณเห็นได้ทุกด้านก่อนสร้างจริง

ควบคุมค่าใช้จ่าย งบประมาณไม่บานปลาย

เพราะคุณสามารถเห็นขั้นตอนการออกแบบอย่างละเอียด ผ่านโปรแกรมอัจฉริยะ RDS คุณจึงกำหนดงบประมาณและรู้ราคาก่อสร้างได้ทันที

ส่งมอบงานตรงตามเวลาที่กำหนด
เพียงรอพื้นซิเมนต์แข็งตัว เราก็เริ่มประกอบงานโครงสร้างเหล็กได้ทันที และเนื่องจากทุกอย่างถูกเตรียมไว้ล่วงหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ การก่อสร้างจึงเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว แม้ในกรณีที่ต้องต่อโรงเรือนเพิ่ม ก็ทำได้ง่ายๆเพียงเพิ่มผนัง หลังคา ประตูและหน้าต่างได้อย่างรวดเร็วครบวงจร

จากประสบการณ์ที่ยาวนานตั้งแต่ปีค.ศ.1949 จากออสเตรเลีย เรามั่นใจว่า นี่คือทางเลือกของอาคารเหล็กสำเร็จรูปที่แข็งแรง ได้มาตรฐาน คุ้มค่าคุ้มราคา และจะให้ทั้งความมั่นใจและความสำเร็จกับธุรกิจคุณ

E-BOOK 2017_Page_276ที่อยู่ (ภาษาไทย)

19/3 หมู่ 3 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

Address (English)

19/3 Moo 3 Phaholyothin Road., Klong 1 Klong Luang, Pathumthani

Zip code

12130

Tel.

0-2516-2455